BÔNG LỌC CAO CẤP 6D

60.000 

Mô tả:

Bông lọc Bể Cá 6D là một thế hệ mới của hệ thống lọc. Là vật liệu lọc cặn thô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được phát triển từ bông lọc, một loại vật liệu lọc cặn thô rất phổ biến trong giới người chơi cá cảnh. Bông lọc 6D được cải tiến siêu hiệu quả đáp ứng nhu cầu người chơi. Thời gian sử dụng lâu với số lần giặt vệ sinh lên tới 200 lần.

Bong6d 1

 

Bông lọc Bể Cá 6D là một thế hệ mới của hệ thống lọc thô.  Là vật liệu lọc cặn thô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được phát triển từ bông lọc, một loại vật liệu lọc cặn thô rất phổ biến trong giới người chơi cá cảnh. Bông lọc 6D được cải tiến siêu hiệu quả đáp ứng nhu cầu người chơi. Bông lọc 6D được kết hợp 6 lớp lọc, đem lại hiệu quả vượt trội. – Thiết kế tổ ong, tăng khả năng thoát nước. – Đặc biệt quá trình sản xuất không sử dụng keo dán, không có các chất gây hại, bảo vệ môi trường. Các lớp được gắn kết với nhau dưới tác động của nhiệt năng. Trong đó có 2 lớp lưới lọc 3D ở hai mặt, giúp định hình tấm vật liệu sau thời gian dài sử dụng và vệ sinh. Do đó, tấm bông lọc 6D có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại bông lọc nước hồ cá thông thường.

Ngoài ra chúng còn bao gồm 2 lớp bông nano, 1 lớp lưới lọc carbon giúp giữ lại triệt để các chất thải, cặn thô trong nước khi đi qua loại vật liệu lọc này. – Lớp mút trong bông lọc bể cá 6D tăng khả năng chứa các chất cặn thô bị giữ lại, giúp cho tấm lọc lâu bị bần hơn nhiều lần so với các loại bông lọc trên thị trường. Nhất là bạn không có điều kiện về thời gian để vệ sinh bông lọc thường xuyên, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. – Phù hợp với mọi hệ thống lọc, từ hệ thống lọc koi, lọc tràn, lọc thùng, lọc phụ… Thích hợp cho bể cá nước ngọt và nước mặn

Kích thước: 40x30x2cm

BÔNG LỌC 6D – 6 Lớp lọc tích hợp trên một tấm bông lọc.

👍 Đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho hệ thống lọc. Gồm 6 lớp:

1. Three dimensional grid – lưới lọc thô 3 chiều.

2. Activated carbon cotton – Lưới lọc mịn than hoạt tính.

3. Nano biochemical cotton – Lớp bông lọc nano.

4. Fiber biochemical cotton – Lớp bông sinh học.

5. Activated carbon cotton – Lưới lọc mịn than hoạt tính.

6. Three dimensional grid – lưới lọc thô 3 chiều.

👍 Bông lọc 6D cắt ghép vô cùng dễ dàng.

Dễ dàng vệ sinh, giặt sạch được tới 200 lần

Xuất xứ: Trung Quốc

0969.00.60.88