CÁ CHÉP SƯ TỬ

Liên hệ

Mô tả:

Cá chép sư tử trắng thường có kích thước nhỏ. Phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Bao phủ khắp thân cá là bộ vảy lấp lánh, rực rỡ, óng ả và đuôi, vây dài thướt tha. Màu sắc của cá thường là full trắng, trắng toàn thân. Là cá chép song chúng lại rất không có thói quen nhảy ra khỏi bể như các loài chép khác nên ta có thể yên tâm nuôi chúng trong các bể không có nắp.

 

Chep Sutu3Cá chép sư tử trắng thường có kích thước nhỏ. Phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Bao phủ khắp thân cá là bộ vảy lấp lánh, rực rỡ, óng ả và đuôi, vây dài thướt tha. Màu sắc của cá thường là full trắng, trắng toàn thân. Là cá chép song chúng lại rất không có thói quen nhảy ra khỏi bể như các loài chép khác nên ta có thể yên tâm nuôi chúng trong các bể không có nắp.

1. Thông tin: 

  • Tên tiếng Anh: Platinum Short Body Carp, Platinum Butterfly Carp, Short Milky White Carp
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Kích thước: kích thước trưởng thành 15cm
  • Màu sắc: màu chủ đạo là trắng
  • Tuổi thọ: 3 năm.
  • Độ pH nước: 7,0 – 7,5.
  • Nhiệt độ nước: 20 – 27 độ C.
  • Sinh sản: đẻ trứng

Chep Sutu7

2. Đặc điểm:

Cá chép sư tử trắng thường có kích thước nhỏ. Phần thân ngắn nhưng rất đẹp. Bao phủ khắp thân cá là bộ vảy lấp lánh, rực rỡ, óng ả. Màu sắc của cá thường là trắng toàn thân. Đây là dòng cá chép đang được săn lùng nhất thị trường hiện nay. Và cũng rất phù hợp với những ai sở hữu các bể cá cảnh trong suốt.

Vì là dòng cá chép nên bể nuôi kích thước tối thiểu phải từ 60cm trở lên và phải chuẩn bị cho chúng một bộ lọc thật tốt vì các loài chép ăn khoẻ và thải ra cũng nhiều nên rất nhanh bẩn bể. Chép sư tử thường được nuôi ở bể dán decal đen phía sau, như vậy sẽ làm nổi bật màu trắng và bộ vây thướt tha của chúng. Bể nuôi chép nên là bể trơn vì chúng có thói quen ăn cây. Nếu bạn có ý định trồng cây thì cũng nên chọn những cây to, lá cứng để khỏi bị chúng gặm.

Cá chép sư tử có tính tình hiền lành nên có thể nuôi chung cùng nhiều loại cá khác, song nên nuôi chúng với các loại có cùng kích thước như vạn long, cầu vồng, thần tiên, váy……

Cũng như các dòng các chép khác, chúng rất phàm ăn, có thể ăn hầu hết các loại cám trên thị trường, nhưng cũng nên bổ sung cho chúng thức ăn tươi sống như trùn huyết, thị bò để chúng phát triển tốt nhất.

Chep Sutu2

0969.00.60.88