CÁ VÀNG PING PONG

Liên hệ

Mô tả:

Cá Ping Pong một trong những dòng cá cảnh cực kỳ đẹp với cái bụng tròn trịa đáng yêu, cái tên ping pong tức là bóng bàn có lẽ xuất phát từ hình dáng giống quả bóng bàn của chúng. Đây dòng cá cảnh thủy sinh được rất nhiều em bé lẫn phụ nữ rất yêu thích.

Pingpong 6
Cá Ping Pong một trong những dòng cá cảnh cực kỳ đẹp với cái bụng tròn trịa đáng yêu, cái tên ping pong tức là bóng bàn có lẽ xuất phát từ hình dáng giống quả bóng bàn của chúng. Đây dòng cá cảnh thủy sinh được rất nhiều em bé lẫn phụ nữ rất yêu thích.
Cá Ping Pong là dòng cá vàng hay còn có tên gọi khác là cá vàng ngọc trai, cá vảy trân châu Chinsurin. Đây là dòng cá cảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc, có lẽ chúng được các nhà lai tạo tài tình của Trung Quốc tạo ra. Đây là dòng cá cảnh được rất nhiều người chơi bể cá cảnh hay những bể cá nhỏ đề bản, vì dáng người đáng yêu của chúng, nên chúng có tính giải trí rất cao.
Pingpong 7
1. Thông tin: 
  • Tên tiếng Anh: Golfball pearlscale, pearlscale goldfish, ping-pong goldfish
  • Tên khoa học: Carassius Auratus
  • Xuất xứ: Trung Quốc, Cá nhân giống tại Việt nam từ lâu.
  • Kích thước: 4-12 cm.
  • Màu sắc: màu chủ đạo là vàng, trắng.
  • Tuổi thọ: 5-10 năm.
  • Độ pH nước: 6,5 – 7,5.
  • Nhiệt độ nước: 20 – 30 độ C.
  • Sinh sản: đẻ trứng.
Pingpong 5
2. Đặc điểm:
Ping pong là giống cá có tính cách hiền lành. Có thể chung sống hòa bình với hầu hết các giống cá cảnh nước ngọt nhiệt đới tuy nhiên nên tránh nuôi cùng xecan, ali, và các loại các quá lớn. Cá Ping Pong có vảy xù lên trông giống như hạt trai, vì vậy mà cá còn được gọi là cá ngọc trai với những chiếc vẩy trông như những hạt trân châu đủ màu.
Điều quan trọng nhất của toàn bộ các dòng cá vàng đó chính là việc đảm bảo chất lượng nước thật sự tốt, và cá Ping Pong cũng không ngoại lệ. Chúng cần một nguồn nước phải đủ sạch để chúng có thể sinh trưởng và phát triển thật sự tốt và tránh những bệnh thường gặp. Đầu tư vào hệ thống lọc thật tốt hoặc thay nước, hút phân thường xuyên sẽ là cách giúp đảm bảo nguồn nước đủ vệ sinh cho cá Ping Pong.
Cá Ping Pong có thể nuôi trong hồ thủy sinh được nhưng với số lượng ít để đảm bảo hồ thủy sinh không bị phá bố cục. Vì cá Ping Pong là dòng cá vàng nên chúng ăn rất nhiều và thải phân cũng rất nhiều, cùng với đó chúng cũng hay đi ăn ngọn cây thủy sinh, vậy nên bạn có thể nuôi cá Ping Pong số lượng ít thôi để đảm bảo bể thủy sinh luôn sạch và đẹp nhất.
Một lần giao phối cá Ping Pong cái có thể sinh được 1000 trứng, trứng bám trên rong, cây cối. Nếu muốn nuôi loài cá này thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thời gian sinh sản của chúng để khi đến mùa sinh sản thì vớt trứng ra khỏi bể. Nếu không trứng cá có thể sẽ bị các loài khác trong bể ăn mất.
Chúng là loài ăn tạp nên có thể ăn được hầu hết các loại thức ăn, cả thức ăn dạng viên lẫn thức ăn tươi sống, tuy nhiên không nên cho chúng ăn quá no vì sẽ bị đầy bụng và khó bơi, nên chia thành nhiều bữa trong ngày.
Pingpong 4
0969.00.60.88