CÁM TROPICAL NANOVIT GRANULAT – HỘP 50 GR

Liên hệ

Mô tả:

Tropical Nanovit Granulat là thức ăn cao cấp dạng hạt nhỏ dành cho cá thủy sinh. Cám có nguồn gốc châu Âu nên chất lượng đảm bảo. Nanovit thích hợp cho hầu hết mọi loại cá thủy sinh như neon, diếc, sọc ngựa, sóc đầu đỏ và nhiều loại cá khác.

Sản phẩm được chiết ra từ hộp lớn sang hộp nhỏ 50gr để khách hàng mua và trải nghiệm.

 

Nanovit50

Cám Tropical Nanovit Granulat – Thức ăn cao cấp cho cá cảnh (50g)

Thức ăn cá cảnh Tropical NANOVIT GRANULAT hạt nhỏ, là dòng thức ăn cá cảnh chuyên dụng cho cá cảnh thủy sinh hàng đầu thế giới. Sản phẩm được chiết từ hộp lớn 2,1kg thành các hộp nhỏ 50g để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm thức ăn cho cá cao cấp.

Thông tin sản phẩm TROPICAL NANOVIT GRANULAT

👉Các hạt nhỏ chìm nhỏ đa thành phần cho các loài cá cảnh nhỏ như neon, sọc ngựa, diếc anh đào, tetra ember, bẩy màu, cầu vồng…. các loại cá chuột cũng như cá thủy sinh kích thước nhỏ khác.

👉Khả năng kháng bệnh của cá được tăng lên nhờ chất kích thích miễn dịch tự nhiên – beta-glucan và vitamin C ổn định và rất nhiều các thành phần được lựa chọn cẩn thận có chất lượng tốt nhất, bổ sung các vitamin và nguyên tố vi lượng cân bằng tối ưu đáp ứng tất cả các nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng của cả những loài khó tính nhất, bao gồm cả cá con.

👉Hướng dẫn sử dụng TROPICAL NANOVIT GRANULAT : Thả vào bể thủy sinh để viên thức ăn tự chìm. Cho ăn 1-3 lần/ngày.

Lưu ý lượng thức ăn trong ngày để tránh cá ăn quá nhiều gây hại đến sức khỏe.

Xuất xứ: Châu Âu

0969.00.60.88