CARBON LIQUID THỦY MỘC – CO2 DẠNG NƯỚC CHO CÂY THỦY SINH VÀ ỨC CHẾ RÊU HẠI

Liên hệ

Mô tả:

Sản phẩm Carbon Liquid của Thủy Mộc, một trong những dòng sản phảm CO2 lỏng chuyên dùng cho bể thủy sinh, cá cảnh nhằm hỗ trợ cây thủy sinh quang hợp phát triển tươi tốt. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với bể thủy sinh kích thước nhỏ (<60cm), phù hợp với người chơi không muốn sử dụng bình CO2.

Co2nuoc 1

Sản phẩm Carbon Liquid của Thủy Mộc, một trong những dòng sản phảm CO2 lỏng chuyên dùng cho bể thủy sinh, cá cảnh.

Vì sao cần đến CO2 ?

Cây cần CO2 để quang hợp, và Carbon chiếm gần 50% trong tế bào thực vật. Vì vậy Carbon là nguyên tố chính trong thành phần dinh dưỡng và phát triển của thực vật. Việc cung cấp Carbon cho cây là rất cần thiết, nhưng trong môi trường nước cây thường bị thiếu hụt lượng CO2 cần thiết để quang hợp. Chúng ta nên cung cấp thêm CO2 trong việc nuôi trồng hồ thuỷ sinh.

Nếu vì vấn đề nào đó mà bạn không sử dụng bình CO2 được thì Carbon Liquid sẽ giúp bạn cung cấp Carbon trực tiếp vào nước cho thực vật thuỷ sinh, tác dụng phụ có thể ức chế rêu hại. Sản phẩm rất phù hợp với bể thủy sinh đơn giản kích thước nhỏ hơn 50cm.

Co2nuoc 2

Công dụng của Carbon Liquid:

  • Cung cấp CO2 dạng lỏng giúp cây có thể tổng hợp, quang hợp và phát triển.
  • Ức chế rêu hại phát triển, giúp cây thủy sinh phát triển mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Carbon Liquid Đối với hồ 50 lít nước, ta dùng 1 pump (1 lần nhấn) và dùng mỗi ngày, theo tỷ lệ này nhân lên với hồ có thể tích lớn hơn. Có thể tăng lượng dùng nhưng phải theo dõi trong thời gian đầu.

Xuất xứ: Việt Nam

0969.00.60.88