LỌC VI SINH XY-2010 – LỌC GÓC 2 TẦNG

80.000 

Mô tả:

Lọc sủi vi sinh XY-2010 là sản phẩm lọc sủi đặt góc cao cấp của thương hiệu XinYou. Lọc sủi vi sinh XY-2010 thật sự nó rất tuyệt vời, hiệu quả, sản phẩm gồm có bộ bông lọc, sứ lọc, đá lọc kèm theo bộ lọc, quý vị mua về chỉ việc cắm máy sủi vào là có thể sử dụng ngay.

Lọc sủi vi sinh XY-2010 là sản phẩm lọc sủi 2 tầng đặt góc cao cấp của thương hiệu XinYou. Lọc sủi vi sinh XY-2010 thật sự nó rất tuyệt vời, hiệu quả, sản phẩm gồm có bộ bông lọc, sứ lọc, đá lọc kèm theo bộ lọc, quý vị mua về chỉ việc cắm máy sủi vào là có thể sử dụng ngay.

Công dụng:

Là lọc, hiển nhiên nó lọc nước, giúp nước trong và không có mùi hôi tanh tạo môi trường sống tốt nhất cho cá. Tuy nhiên nguyên lý lọc của nó không chỉ dựa vào bông lọc, sứ lọc, đá lọc, bộ lọc mà còn lợi dụng những vi khuẩn có lợi để lọc nước, do đó điều chúng ta quan tâm là phải có trỗ trú ngụ cho những vi sinh vật có lợi đó. Lọc vi sinh XY-2010 là nơi trú ngụ và phát triển tuyệt vời cho vi sinh có lợi, là môi trường để chúng ta nuôi nó. Khi vệ sinh tuyệt đối không làm sạch hoàn toàn bộ lọc như mới mà chúng ta chỉ lấy một ít nước trong bể cá rửa qua thôi cho rơi bớt bụi bẩn là được, không làm ảnh hưởng đến hệ vi sinh.

Cách sử dụng:

  • Lọc vi sinh XY-2010 hoạt động dựa trên nguyên lý Air-lift. Các đầu thổi khí từ máy sục khí sẽ tạo áp suất để hút các chất bẩn vào bên trong hộp lọc và bị giữ lại bởi bông, mút.
  • Hộp lọc có một đầu để nối với dây máy sủi. Để sử dụng chỉ cần nối dây sủi vào hộp lọc và bỏ vào bể sau khi đã chạy máy sủi bên ngoài bể cá.

Ưu điểm:

  • Dễ sử dụng, giá thành hợp lý.
  • Phù hợp bể cá cảnh vừa và nhỏ, kích thước bể 35-50cm.
  • Vệ sinh đơn giản. Chỉ cần rút ống sủi ra khỏi hộp rồi súc rửa bông, vật liệu lọc bên trong.
  • Dễ dàng thay đổi vật liệu lọc bên trong khi bạn muốn dùng loại vật liệu cao cấp hơn như matrix, neo…

Lưu ý: hộp lọc chưa bao gồm dây và máy sủi. Khách hàng có thể đến cửa hàng mua thêm và được tư vấn kỹ hơn.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Xy2010 4

 

 

 

 

 

 

 

0969.00.60.88