LŨA HẢI SƠN QUÌ TRANG TRÍ BỂ THỦY SINH – BỂ CÁ CẢNH

130.000 

Mô tả:

Haisonqui 5

Có thể nói lũa Hải Sơn Quỳ là lũa thủy sinh đẹp nhất hiện nay. Với nhiều gốc rễ và nhánh cây uốn lượn khác nhau, kích thước lại nhỏ gọn phù hợp với hồ cá , thì hiện tại lũa Hải Sơn Quỳ đang được rất yêu thích và sử dụng rộng rãi . Hầu như tất cả dân thủy sinh hiện tại đều đa số thích sử dụng lũa Hải Sơn Quỳ

Thông tin chi tiết lũa Hải Sơn Quỳ :

 • Tên thường gọi : Lũa Hải Sơn Quỳ
 • Hình dáng : Bộ thân rễ và nhiều nhánh nhỏ
 • Màu sắc : vàng + nâu đỏ
 • Trạng thái : xử lý , lột võ sạch sẻ
 • Độ chìm : 100% chìm dưới nước
 • Ra màu : có ra màu vàng nhạt
 • Kích thước : tùy bộ lũa
 • Thích hợp với hồ cá : lớn và nhỏ khác nhau

Haisonqui 4

Các Ưu điểm vượt trội của lũa Hải Sơn Quỳ :

1. Đã bóc vỏ
Lũa Hải Sơn Quỳ đã qua xử lý sạch sẻ , lột hết tất cả vỏ bên ngoài nên các bạn có thể yên tâm đem về chơi trong hồ thủy sinh liền mà không sợ bị tróc vỏ hay bị ô nhiễm khuẩn . Nhờ vào việc xử lý loại bỏ lớp vỏ bên ngoài nên lũa sẻ hiện ra được màu sắc rất đẹp và sáng

     2. An toàn
Tuy lũa có ra màu hoặc nhớt song nó không quá độc hại đối với cá là đặc tính nổi bật của lũa Hải Sơn Quỳ , vì vậy nó chắc chắn an toàn cho hồ cá của bạn. x

3. Dễ setup
Mỗi một khúc lũa là một rễ gần như hoàn chỉnh với các nhánh đưa ra rất đẹp . Bạn có thể xem hình bên dưới để thấy được đặc trưng của lũa Hải Sơn Quỳ đẹp như thế nào .Và đương nhiên các bạn mua về cũng không cần phải cắt dán thêm gì mà có thể chơi ngay cho hồ thủy sinh của mình cũng đẹp. Người chơi có thể phối hợp gắn thêm các loại ráy, rêu… lên cây để có bố cục vừa ý đẹp mắt nhất.

4. Màu sắc đẹp

Với 2 màu chủ đạo là vàng trắng và nâu đỏ , thì khi đưa vào hồ cá , lũa Hải Sơn Quỳ sẻ làm nổi bật những chi tiết trong hồ như : lá cây màu xanh , lá cây màu đỏ đậm , phân nền màu đen , đá màu trắng hoặc đen v.v…. Màu sắc là nền tảng cũng là điểm tương phản giúp cho lũa Hải Sơn Quỳ nhiều người yêu thích .

5. Độ bền cao

Chất liệu gỗ tự nhiên , khó mục theo thời gian , nên bạn có thể yên tâm sử dụng trên 5 năm hoặc tới khi bạn muốn đổi cảnh khác . Tránh được tình trạng các mối dán nối bị mục , rụng , tách rời như những cây ghép lũa thủy sinh khác.

6. Giá rẻ

So với tất cả giá thị trường thì lũa Hải Sơn Quỳ là loại rẻ nhất. Vì cơ bản lũa cũng khá nhẹ kg , ngoài ra bạn mua về chơi liền mà không cần phải cắt dán thêm mất công . Nếu mua 1 bộ lũa bonsai của cửa hàng làm ra thì sẽ tính thêm chi phí công vào . Nên so sánh về giá cả thì lũa Hải Sơn Quỳ vẫn rẻ hơn.

CHÚ Ý:

 • Trường hợp lũa ra nước vàng và nhớt: thay nước 2,3 ngày một lần. Sau khoảng 2 tuần sẽ hết ra màu và nhớt.
 • Trường hợp muốn chơi nhanh bạn có thể luộc qua lũa hoặc ngâm với nước oxy già pha loãng.
 • Trường hợp muốn chơi luôn mà nước ra màu thì có thể dùng vật liệu lọc Purigen để khử màu vàng của nước.
 • Khi mới thả bể nên thả một vài loại cá mút nhớt ăn rêu như bống, mún, bút chì, otto… để ăn bớt nhớt và rêu mọc lên trên lũa.

Xuất xứ: Việt Nam.

Haisonqui 3

Haisonqui 2

0969.00.60.88