MÁY BƠM CHÌM – CẠN AT-107S

Liên hệ

Mô tả:

Bơm Atman AT-107s thuộc dòng máy bơm của nhà sản suất Atman. Máy có ưu điểm an toàn, nhỏ gọn bền bỉ, êm ái, không nóng dễ vệ sinh tháo lắp. Model AT-107s phù hợp với các bể cá, hồ cá kích thước lớn. Có thể dùng đặt chìm hoặc cạn. Dùng làm lọc tràn cho bể cá rồng, hồ cá koi, thác nước tiểu cảnh, đài phun nước, thay nước hồ cá ….Các dòng máy bơm này đều có thể tháo khoang cánh quạt để iện cho việc vệ sinh bụi bẩn sau một thời gian dài sử dụng.
– Nhãn hiệu: Atman

Thông tin về sản phẩm: Bơm Atman AT-107s thuộc dòng máy bơm của nhà sản suất Atman. Máy có ưu điểm an toàn, nhỏ gọn bền bỉ, êm ái, không nóng dễ vệ sinh tháo lắp. Model AT-107s phù hợp với các bể cá, hồ cá kích thước lớn. Có thể dùng đặt chìm hoặc cạn. Dùng làm lọc tràn cho bể cá rồng, hồ cá koi, thác nước tiểu cảnh, đài phun nước, thay nước hồ cá ….Các dòng máy bơm này đều có thể tháo khoang cánh quạt để iện cho việc vệ sinh bụi bẩn sau một thời gian dài sử dụng.
– Nhãn hiệu: Atman
– Model: AT-107s
– Tình trạng: Mới
– Nguồn điện: 220-240v/50hz
– Công suất: 85w
– Chiều cao cột nước: 5m
– Lưu lượng nước tối đa: 5000l/h
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Chế độ điều chỉnh lưu lượng nước: không.
– Đầu vào khi dùng chế độ cạn: phi 24mm
– Đầu ra: phi 21mm
– Công dụng: Làm máy bơm nước.
– Hướng dẫn sử dụng: để toàn bộ máy ngập trong nước. Khi dùng chế độ cạn cần nối thêm đường ống để hút nước từ bể.
– Lưu ý khi sử dụng: thường xuyên vệ sinh máy để máy .hoạt động được tốt hơn, tuổi thọ máy được cao hơn. Khi đang chạy máy có hiện tượng dừng lại, ngắt nguồn điện, tháo máy xem có bị bám bẩn, lông, tóc bám vào moto không.
*Các thông số kỹ thuật nêu trên là do nhà sản suất công bố, chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng.

107s 3

0969.00.60.88