DUNG DỊCH KHỬ CLO VÀ ĐỘC TỐ BỂ THỦY SINH SEACHEM PRIME – CHAI 250ML

Liên hệ

Mô tả:

Sản phẩm Seachem Prime là một trong số những sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất để đảm bảo sự an toàn cho cá trong quá trình khởi tạo bể mới hay thay nước mới. Đây là dòng sản phẩm giúp loại bỏ những chất không có lợi hoặc gây sốc cho cá như clo hay amoniac…

Prime 2 7

Sản phẩm Seachem Prime là một trong số những sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất để đảm bảo sự an toàn cho cá trong quá trình cycle hay thay nước mới. Đây là dòng sản phẩm giúp loại bỏ những chất không có lợi hoặc gây sốc cho cá.

Nhưng mình chắc chắn bạn đang hiểu nhầm công dụng của sản phẩm này, và mình chắc chắn bạn vãn tin rằng, sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn Clo, Cloramin, Amoniac, Nitrit, Nitrat và các độc tố kim loại nặng trong nước. Và đây chắc chắn là 1 sai lầm lớn mà mình muốn chia sẻ với mọi người.

Công dụng Seachem Prime

  • Seachem Prime là dụng dịch giúp loại bỏ Clo, Cloramin và tạm thời khóa các chất độc hại như Amoniac, Nitrit, Nitrat và các độc tố kim loại nặng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường nước trong hồ thủy sinh của bạn.
  • Seachem Prime còn giúp bảo vệ mang nhầy của cá, nâng cao sức đề kháng và giảm thiểu cá bị sốc khi chúng ta thay nước
  • Sử dụng được cho hồ cá nước mặn và nước ngọt.

Gợi ý: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì bạn nên sử dụng Seachem StressGuard và Stability kết hợp cùng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng Seachem Prime

  • Khuyến cáo từ hãng sử dụng 1 nắp Prime (5mL) cho mỗi 200L (50 gallon) nước mới. Nó sẽ giúp loại bỏ khoảng 1 mg/L ammonia, 4 mg/L chloramine, hoặc 5 mg/L clo.
  • Có thể bổ sung vào hồ cá trực tiếp, nhưng sẽ tốt hơn nếu sử dụng cho lượng nước mới định thêm vào bể (nếu thêm trực tiếp vào bể cá, liều lượng trên tính theo dung tích nước trong bể).
  • Đối với nồng độ chloramine đặc biệt cao, có thể dùng gấp đôi liều lượng mà vẫn đảm bảo an toàn. Bạn có thể dùng liều lượng gấp 5 lần liều bình thường nếu lượng chloramine cao.

Lưu ý: Lắc kỹ trước khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ: USA

0969.00.60.88