SỨ LỌC CAO CẤP MAIFAN RING – MOUTAIN TREE

Liên hệ

Mô tả:

Sứ lọc cao cấp Maifan Ring – Moutain Tree có kích thước 13x16mm có thiết kế xiên  giúp luân chuyển nước đều và mạnh mẽ. Nước và Oxy được luân chuyển đều  khắp ngóc ngách khoang lọc. Ngoài ra sứ lọc cao cấp Maifan Ring được tạo nên từ nhiều loại khoáng chất tự nhiên và alumina nên sẽ tăng cường sức sống cho cây thủy sinh và cá tép cảnh, chúng hấp thụ các ion kim loại nặng và cân bằng Ph mà không ảnh hưởng đến độ cứng của nước.

Mifanring4

Sứ lọc cao cấp Maifan Ring được thiết kế xiên để cộng hưởng giúp luân chuyển nước theo các hướng khác nhau, giúp vi sinh trong máy lọc được cung cấp đủ oxy để hoạt động tốt nhất. Đây là loại sứ lọc vi sinh có độ rỗng cao tăng cường oxy cho các vi khuẩn có lợi nhằm phân hủy các hợp chất có hại của Amoniac và Nitrat thành các hợp chất đơn giản ít có hại cho cá tép cảnh, kiểm soát chất lượng nước tốt hơn.

Sứ lọc cao cấp Maifan Ring đạt tiêu chuẩn các bài Test RoHS của châu Âu giúp loại bỏ các chất độc hại trong nước (khử độc NO2) giữ nước trong bể luôn trong sạch giúp cây thủy sinh và các loài cá tép phát triển tốt. Ngoài ra sứ lọc cao cấp Maifan Ring được tạo nên từ nhiều loại khoáng chất tự nhiên và alumina nên sẽ tăng cường sức sống cho cây thủy sinh và cá tép cảnh, chúng hấp thụ ion kim loại nặng như Mg2+, Zn2+, K+, Na+, Cu2++,Fe3+ và cân bằng Ph mà không ảnh hưởng đến độ cứng của nước.

 

Mifanring5

Thông số kỹ thuật:

  • Sứ lọc cao cấp Maifan Ring – Moutain Tree có kích thước 13x16mm có thiết kế xiên  giúp luân chuyển nước đều và mạnh mẽ. Nước và Oxy được luân chuyển đều  khắp ngóc ngách khoang lọc.
  • Kết cấu cực xốp và nhiều lỗ nang đóng mở gấp nhiều lần sứ lọc thông thường giúp cho sứ lọc có bề mặt nuôi vi sinh với tổng diện tích 500m2/lit vật liệu.

Mifanring3

Sử dụng:

  • Sứ lọc cao cấp Maifan Ring – Moutain Tree thường được sử dụng cho các bộ  lọc tràn trên, tràn dưới, lọc thùng…và thường được đặt ở phần giữa chu trình lọc.
  • Nên rửa sạch sứ Maifan Ring – Moutain Tree trước khi đưa vào khoang lọc.
  • Nên kết hợp với các vật liệu lọc khác của Moutain Tree để có hiệu quả tốt nhất.
  • Sản phẩm được đóng sẵn trong túi 1lit nên rất dễ dàng vệ sinh, mỗi lần vệ sinh ta chỉ cần nhấc cả túi ra ngoài súc rửa là được.
0969.00.60.88