SƯỞI BỂ CÁ CAO CẤP MOCH

Liên hệ

Mô tả:

Sưởi bể cá Moch là thiết bị sưởi bể cá nhỏ gọn chất lượng cao không thể thiếu trong những ngày chuyển mùa hay mùa đông lanh giá cho bể thủy sinh, bể cá kích thước <80cm.

 

Suoi Moch6Sưởi bể cá Moch là thiết bị sưởi bể cá nhỏ gọn chất lượng cao dành cho bể thủy sinh, bể cá kích thước <80cm

Ưu điểm:

 • Trước tiên, đây là một mã sưởi chất lượng cao, từ một thương hiệu cao cấp dành cho bể cá Moch. Khi mở lớp vỏ nhựa ra ta có thể thấy chi tiết bảng mạch điều khiển, cách đổ keo, hạt hợp kim tạo và truyền nhiệt…Tất cả trước đây chỉ thấy ở sưởi phân khúc cao cấp công suất cao thì nay nó đều có ở mã sưởi bể cá mini MOCH này.
 • Tiếp theo là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và thẩm mỹ. Với tông màu xanh đen và chỉ dài 12cm, tức là trông chỉ như ngón tay cái của một người lớn trung bình, sưởi rất thích hợp đặt trong các bể mini, bể để bàn, bể thuỷ sinh cỡ vừa và nhỏ, vốn yêu cầu thẩm mỹ rất cao vì diện tích bể tương đối nhỏ, chỉ cần sưởi to và thiết kế xấu sẽ rất mất thẩm mỹ. Hít đỡ sưởi, vỏ nhựa bảo vệ đều được thiết kế tiện dụng, có độ hoàn thiện cao, giúp bạn tháo lắp nhẹ nhàng nhưng không có cảm giác bị dơ dơ như đồ kém chất lượng.
 • Một điểm đặc biệt nữa ở sưởi ấm bể cá mini Moch là nhà sản xuất đã cài đặt mặc định để kiểm soát nhiệt độ bể cá ở mức 26-28 °C, đây là khoảng nhiệt độ an toàn và tiết kiệm nhất, thích hợp cho tất cả các loại cá vừa và nhỏ, trong khi đó cây thuỷ sinh cũng không bị ảnh hưởng gì nhiều…

Sử dụng:

 • Lựa chọn công suất sưởi phù hợp với thể tích bể cá của bạn. Điều này rất quan trọng, giúp sưởi hoạt động bền bỉ và ổn định hơn, nhiệt độ trong bể cũng đảm bảo hơn. Sưởi hoạt động theo cơ chế ngắt nghỉ tự động, sưởi công suất thấp sẽ hoạt động nhiều giờ hơn so với sưởi công suất cao, do đó, tính theo thời gian dài, lượng điện thiêu thụ để duy trì một mức nhiệt nào đó là tương đương.
 • Về việc dùng sưởi có tốn điện không? Xin thưa với quý khách, trong giai đoạn đầu, sưởi hoạt động gần như liên tục, nên điện năng tiêu thụ sẽ bằng với công suất của sưởi, ví dụ 50wh thì chạy 1 ngày 1 đêm sẽ hết 2,2Kwh (1kwh là một số hay một ký tuỳ theo cách gọi). Tuy nhiên, khi bể cá đã đạt được nhiệt độ cài đặt, lức này sưởi sẽ ngắt nghỉ liên tục, và thường chỉ hoạt động 30%-40% tuỳ theo mức độ thoát nhiệt của bể cá.
 • Vấn đề tiếp theo mà người chơi hay thắc mắc là thời gian làm nóng bể tới nhiệt độ cài đặt. Sưởi công suất cao sẽ làm ấm nhanh hơn. Sưởi bể cá được thiết kế để làm ấm bể cá từ từ, điều này an toàn cả về mặt kiểm soát kỹ thuật và cả về mặt sinh học cho cá. Đối với bể trong phòng kín, ấm có thể nhanh hơn nhiều và ngược lại.
 • Đặt sưởi ngập hoàn toàn trong nước khi sử dụng. Nên để sưởi nơi dòng nước thông thoáng. Không nên nhét bể vào các ngóc ngách tù đọng trong bể, nhất là các hang hốc trong bể thuỷ sinh.
 • Nên vệ sinh bề mặt sưởi nếu thấy bẩn, để sưởi hoạt động hiệu quả và chính xác hơn. Ngắt điện sưởi và các thiết bị bể cá khác như máy bơm, đèn UV, đèn khói…khi thực hiện các thao tác trong nước.

Có 4 phân loại sưởi để các bạn chọn cho phù hợp với bể:

 • Mã MI – 25W dùng cho bể cá có kích thước: 20-30cm
 • Mã MI – 50W dùng cho bể cá có kích thước: 30-50cm
 • Mã MI – 75W dùng cho bể cá có kích thước: 50-60cm
 • Mã MI – 100W dùng cho bể cá có kích thước: 60-80cm

Suoi Moch1

0969.00.60.88