VẬT LIỆU LỌC MATRIX CHINA

Liên hệ

Mô tả:

Đá Matrix China là loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp cực cao. Trơ và có thể sử dụng lâu dài không cần thay thế. Môi trường hoàn hảo cùng sự kết hợp của các loại vi sinh. Giúp khử amonia, nitrat và nitrit hiệu quả.

Giới thiệu đá matrix:

  • Đá matrix là loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp cực cao. Trơ và có thể sử dụng lâu dài không cần thay thế. Môi trường hoàn hảo cùng sự kết hợp của các loại vi sinh. Giúp khử amonia, nitrat và nitrit hiệu quả.
  • Mỗi lít đá matrix cung cấp 700m2 diện tích bề mặt.
  • Những lỗ trống trên đá matrix có kích thước lý tưởng cho qua trình oxi hóa các hợp chất chứa ni tơ của các vi sinh. Điều này giúp chúng không giống các loại vật liệu lọc khác. Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit cùng một lúc trong bộ lọc của bạn

Mô tả sản phẩm:

  • Vi sinh cư trú bên ngoài bể mặt và bên trong hạt Matrix. Matrix là một loại vật liệu lọc sinh học có độ rỗng rất cao chứa vi sinh để loại bỏ các độc tố sinh ra từ chất thải của cá.
  • Matrix là một chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10mm.
  • Mỗi một lít matrix cung cấp hơn 700m2 diện tích bể mặt tương đương 170l quả bóng nhựa bio. Bóng nhựa chỉ cung cấp diện tích mặt bên ngoài trong khi matrix cung cấp cả bên ngoài và có các khoang trống bên trong. Những lỗ trống này có kích thước lý tưởng cho qua trình ô xi hóa các hợp chất chứa ni tơ và khử ni tơ của các vi sinh. Điều này làm cho Matrix không giống các loại vật liệu lọc khác, Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit cùng một lúc trong bộ lọc của bạn.
  • Matrix hoàn toàn trơ, không bị hỏng và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix, Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng mỗi 250ml Matrix cho mỗi 200l nước. Matrix có thể đặt trong bất kỳ bộ lọc nào và đặc biệt hiệu quả nhất với lọc thùng. Hạt Matrix đủ lớn để sử dụng cho các bộ lọc mà không cần túi lọc. Ngoài ra có thể sử dụng trong các khay lọc của các máy lọc treo kích thước vừa như Sobo WP508H, RS7000, EB03, HBL, XBL…hoặc đặt trong các khay lọc tràn trên. Nên kết hợp với các dung dịch vi sinh như PSB, Extrabio, Stability…..

Xuất xứ: Trung Quốc.

 

Matrixtau 3

0969.00.60.88